Tình Yêu Lớn Lên Nhờ Sự Tử Tế Tập 4 – Người Mẹ Mạnh Mẽ 

Tình Yêu Lớn Lên Nhờ Sự Tử Tế Tập 4 - Người Mẹ Mạnh Mẽ 

Tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế tập 4 hôm nay với đưa ta đến với câu chuyện của cô Hương – Một người bình thường nhưng lại đầy mạnh mẽ. Đây là tập mới nhất trong chương trình thiện nguyện do Liên Minh OKVIP tổ chức. Cùng xem và lan tỏa  tinh thần tích cực với những review về tập 4 ngày hôm nay nhé! 

Tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế tập 4 và câu chuyện hôm nay

Tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế là một trong những chương trình thiện nguyện do Liên Minh OKVIP tổ chức và ra mắt trên kênh chính thức. Mỗi ngày một câu chuyện và hôm nay chương trình lại cho ta thấy được một góc khuất phía sau cuộc sống. 

Tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế tập 4 và câu chuyện hôm nay
Tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế tập 4 và câu chuyện hôm nay

Nhân vật chính hôm nay là cô Hương – một con người vẫn miệt mài ngày đêm bán những hũ bánh nhỏ bên đường. Kết nối với cô được biết năm nay cô đã 63 tuổi và hiện đang sống với 2 đứa con trai. Những người thân yêu nhất là mẹ hay chồng của cô đều mắc bệnh nặng nhưng vì không đủ tiền chạy chữa nên đã qua đời từ năm 2019, 2021. 

Sự ra đi nuối tiếc này đã để lại trong lòng người phụ nữ sự nhớ khung khôn nguôi mỗi ngày. Tưởng chừng cuộc sống sẽ dễ dàng hơn đối với người mẹ này nhưng điều này thật khó khi người con trai cả làm ăn thất bại, còn người con út thì lại mắc chứng trầm cảm. Và cô – Một người mẹ 63 tuổi vẫn phải hàng ngày lang thang buôn bán mưu sinh bên ngoài để trang trải cho gia đình nhỏ. 

Ngày nắng cũng như ngày mưa cô Hương vẫn đạp chiếc xe cũ kỹ đến các điểm bán. Lọ mọ bày biện những hũ rau câu, bánh flan xinh xinh. Với mong muốn duy nhất là cả ba mẹ con được mạnh khỏe, đủ ăn đủ mặc. Sự giản dị, gần gũi trong tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế tập 4 đã chạm đến bao trái tim người xem, cho ta thấy rõ hơn về sự tử tế của một con người. 

Sự lan toả qua chương trình tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế

Sự tiếp nối của chương trình đã tạo ra những phản ứng tích cực của người xem. Theo dõi để thấy  sự hấp dẫn của câu chuyện này nhé. 

Hướng đến hoạt động ý nghĩa 

Không chỉ tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế tập 4 mà ở trong tất cả các tập khác đều cho ta thấy điều giản dị nhất trong cuộc sống. Giúp chúng ta thấy được rõ hơn những mảnh đời nhỏ bé ngoài kia để thấy đồng cảm và trân trọng người xung quanh hơn. 

Sự lan toả qua chương trình tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế
Sự lan toả qua chương trình tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế

Cuối chương trình chia sẻ Liên Minh OKVIP đã dành tặng một phần quà nhỏ giúp cô bồi bổ sức khỏe để tiếp tục chiến đấu với thực tại khắc nghiệt. Đồng thời hỗ trợ cô một phần quà giá trị khác, giảm bớt phần nào gánh nặng, những nỗi lo toan trong cuộc sống. Hướng đến những hành động tích cực hơn sau khi chương trình được phát sóng. 

Nội dung lan tỏa từ tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế tập 4

Tiếp nối của tập đầu, chương trình vẫn đã và đang tiếp tục kết nối đến những con người khó khăn hơn ngoài kia. Để từ đó những cuộc chia sẻ, giúp đỡ được tạo ra, mang những câu chuyện này cho nhiều người biết hơn. 

Dù chỉ là một người lọ mọ bày bán sạp nhỏ bên cạnh đường chẳng mấy ai để ý thế nhưng dưới ống kính của OKVIP cô lại là một con người mạnh mẽ. Giản dị, đời thường ngay từ trong lời nói và hành động. 

Câu chuyện của cô chỉ là một góc nhỏ trong cuộc sống, giúp mỗi người khi xem có cái nhìn hiện thực, đồng cảm hơn với những điều nhỏ bẻ. Để từ đó thấy trân trọng cuộc đời, trân trọng người bên cạnh, giúp đỡ bằng những hành động thiết thực nhất như mua ủng hộ,…

Dự định sau tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế tập 4

Hoạt động thực tế ghi lại những câu chuyện nhỏ đời thường nhưng lại mang ý nghĩa tương thân tương ái. Nhận về phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng trong những chia sẻ chân thật, gần gũi từ nhân vật và những người phỏng vấn. 

Gửi tặng họ những món quà nhỏ, khích lệ tinh thần vui vẻ, yêu thương đến những người có hoàn cảnh hơn. Và hơn hết là những nụ cười hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu trong chính những phần quà. Đó cũng là giá trị mà Liên Minh OKVIP hướng tới khi tạo ra chương trình này. 

Dự định sau tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế tập 4
Dự định sau tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế tập 4

Tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế tập 4 đang được đón nhận từ phía người xem khi trao gửi đến những giá trị tích cực. Vậy nên chắc chắn sau đây sẽ còn có càng nhiều nhưng video clip ghi làm việc tốt hơn nữa được ghi lại. Giúp mọi người có thêm những góc nhìn khác nhau trong cuộc sống, đồng thời cũng truyền động lực, cảm hứng thông qua những câu chuyện ý nghĩa. 

Tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế tập 4 với câu chuyện của một người mẹ đầy mạnh mẽ đã giúp ta có những cảm nhận riêng, những góc nhìn khác trong cuộc sống. Hy vọng qua đây sẽ có nhiều khoảnh khắc đẹp khác được ghi lại và chia sẻ đến mọi người. Cùng xem ngay và đồng hành trong tập mới nhất trong seri thiện nguyện của Liên Minh OKVIP nhé! 

>>>Xem thêm: Tình Yêu Lớn Lên Nhờ Sự Tử Tế Tập 3 – Chiếc Bánh Yêu Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *