Ngoại Thu Bán Vé Số Giúp Đỡ Mảnh Đời Cơ Cực

Giúp Đỡ Mảnh Đời Cơ Cực Ngoại Thu Bán Vé Số

Ngoại Thu bán vé số là một trong những nhân vật được chúng tôi tìm hiểu và giúp đỡ trong khoảng thời gian vừa qua. Dù đã có tuổi nhưng ngoại trừ vẫn luôn quan tâm đến việc làm, cố gắng bán vé số hàng ngày để có tiền nuôi con. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mảnh đời Khó khăn này qua bài viết sau đây của OKVIP nhé!

Tìm hiểu mảnh đời của ngoại Thu bán vé số

Ngoại Thu bán vé số năm nay đã ngoài 80, thế nhưng cụ thể vẫn luôn tần tảo hàng ngày với những tờ vé số trên tay. Tuy không có khả năng làm việc nhưng vẫn không bỏ cuộc, luôn cố gắng đi bán từng đồng vé số và nhờ sự giúp đỡ của bà con giúp đỡ. Nhờ có vậy, bà mới có thể chăm sóc cho người bệnh Tật của mình.

Tìm hiểu mảnh đời của ngoại Thu bán vé số
Tìm hiểu mảnh đời của ngoại Thu bán vé số

Dù cuộc sống có cực khổ, thế nhưng lòng mẹ của ngoại cũng không ngừng cố gắng, điều đó đã tự chấm dứt ngoại cố gắng mỗi ngày. Cũng chính bởi sự hoàn cảnh xót xa của ngoại đã khiến chúng tôi không thể thoát khỏi cảm xúc và cảm thông. 

Tuy không giúp được nhiều cho ngoại lệ nhưng chúng tôi luôn muốn gửi đến ngoại lệ lòng chân thành nhất, mong muốn vượt qua được những khó khăn. Mỗi một hoàn cảnh khó có thể xảy ra trong cuộc sống lại khiến cho OKVIP chúng tôi có thêm nhiều động lực hơn nữa để giúp ích cho cộng đồng bên ngoài kia. 

Nguyện vọng của ngoại Thu bán vé số đầy đủ nghị lực

Dù hoàn cảnh của ngoại có nhiều khó khăn, hơn hết ngoại Thu bán vé số sức khỏe đã yếu đi nhiều. Mà ngoại vẫn nỗ lực đi bán vé số để chăm sóc cho người bệnh tật và bữa ăn qua ngày. Ban ngày đi bán vé số, ban đêm lại cụng ly về chăm sóc người thân.

Khi được hỏi, cụ đã chia sẻ rằng, mong muốn lớn nhất của cụ hiện tại vẫn còn sức khỏe để làm việc. Bởi cụ còn phải chăm sóc cho người con, cụ sợ sau khi cụ mất đi không còn ai có thể chăm sóc cho con trai của mình nữa. Đội ngũ từ thiện của chúng tôi khi đến thăm hỏi đều rung động nước mắt trước khi hoàn cảnh đáng thương của cụ. Nhìn vào bên ngoài, ai cũng liên tưởng đến ông, bà của chính bản thân mình, từ đó đồng cảm và thấy thương xót cho ngoại nhiều hơn.

Ước mơ nhỏ của ngoại Thu bán vé số giữa lòng Sài thành
Ước mơ nhỏ của ngoại Thu bán vé số giữa lòng Sài thành

Đoàn từ thiện tặng quà cho ngoại Thu bán vé số

Thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của bên ngoài, thế nên OKVIP đã gửi quà và số tiền mặt dành cho thành viên, giúp đỡ được phần nào. Hy vọng rằng, những tấm lòng hảo tâm có thể nhìn thấy được những hoàn cảnh như ngoại trừ Thu bán vé số để chung tay giúp đỡ cho các cụ có được số. 

Chương trình trợ giúp của liên minh đã không ngừng góp phần san sẻ yêu thương, bao bọc những thành phần kém may mắn. Hiện nay, ở những con phố Sài Gòn thì còn rất nhiều những mảnh đời này. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến mục tiêu làm đẹp lòng nhân ái, cũng như làm việc tốt để có thể thay đổi xã hội. Để nhiều người có thể cảm nhận cũng như chung tay giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống hơn.

Đoàn từ thiện tặng quà cho ngoại Thu bán vé số
Đoàn từ thiện tặng quà cho ngoại Thu bán vé số

Sứ mệnh của đoàn từ thiện liên minh 

OKVIP luôn tổ chức thường xuyên những hoạt động nhằm hỗ trợ những thành phần khó khăn trong cuộc sống. Hoàn cảnh đặc biệt của ngoại Thu bán vé số mà chúng tôi đã giúp đỡ lúc tìm hiểu. Không chỉ ở Sài Gòn, mà hiện nay còn rất nhiều nơi khác ở mảnh đất Việt Nam còn nhiều hoàn cảnh cần được giúp đỡ. 

Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những thông điệp có ý nghĩa đề nghị góp phần lan tỏa lòng nhân ái đến tất cả mọi người trong xã hội. Chúng ta cần chung tay để tương hỗ những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống và còn gặp nhiều gian khổ.

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã tìm thấy sự hiểu biết và kết nối được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. Từ những cụ già neo đơn đến trẻ em mồ côi hay những gia đình nghèo khó. Các chương trình từ thiện của OKVIP được tổ chức dưới hình thức tặng quà, tiền mặt. Ngoài ra, còn có những chương trình tổ chức các buổi khám bệnh miễn phí và xây dựng nhà tình thương. Ngoài ra, còn cung cấp học bổng cho những sinh viên nghèo vượt trội cùng nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Hơn hết, chúng tôi còn muốn việc nâng cao nhận thức cộng đồng bằng cách khuyến khích mọi người tham gia hoạt động từ thiện. 

Sứ mệnh của đoàn từ thiện liên minh 
Sứ mệnh của đoàn từ thiện liên minh

Kết luận

Qua bài viết trên chắc chắn bạn cũng thấy được sự hoàn hảo đáng thương của ngoại Thu bán vé số . OKVIP chúng tôi đã tìm thấy sự gặp gỡ và giúp đỡ ngoại, mong ngoại luôn khỏe mạnh cùng láng giềng. Chúng tôi cũng tiếp tục sứ mệnh vì cộng đồng qua những hoạt động trong thời đại tiếp theo.

>>>Xem thêm: Gánh Nặng Sinh Của Ông Gòn Tại Thành Phố Hoa Lệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *