Chung Tay Hỗ Trợ Xây Nhà Mang Mái Ấm Tới Vùng Cao

Chung Tay Hỗ Trợ Xây Nhà Mang Mái Ấm Tới Vùng Cao

Vừa qua, liên minh đã hỗ trợ xây nhà cho một hộ gia đình khó khăn tại vùng cao Hà Giang. Đã nhận được nhiều sự chú ý, hoạt động cộng đồng đồng ý nghĩa làm nhiều người không khỏi xúc động. Cùng chung tay lan tỏa tình thần “tương thân”, bác ái tới xã hội qua mục tin sau.  

Dự án hỗ trợ xây nhà, hỗ trợ hộ gia đình khó khăn

Hỗ trợ xây dựng nhà giúp bà con vùng cao là dự án tâm huyết, một hoạt động từ thiện ý nghĩa của OKVIP . Thông qua những cử chỉ đơn giản, chúng tôi mong muốn giúp đỡ và cải thiện xã hội, gửi gắm tới cộng đồng thông điệp yêu thương.

Dự án hỗ trợ xây nhà, hỗ trợ hộ gia đình khó khăn
Dự án hỗ trợ xây nhà, hỗ trợ hộ gia đình khó khăn

Hy vọng cải thiện cộng đồng

Hiểu được cuộc sống còn nhiều khó khăn của bà con vùng cao, đội ngũ từ thiện của đơn vị đã không ngại khó khăn hướng về Hà Giang xa xôi. Từ dự án, chúng tôi hy vọng sẽ có phần nào hỗ trợ, cải thiện vật chất cho người dân nơi đây.

Lên chuyến hành trình từ thiện, chúng tôi đã sẵn sàng trao tặng những phần quà ý nghĩa. Đồng hành cùng liên minh là nhiều vật liệu xây dựng bao gồm tôn, cột thép và bê tông,… Dù đối với nhiều người những đồ vật này chẳng đáng là bao. Song với một hộ gia đình vùng cao thì đây lại chính là “mái ấm” để họ chế mưa che nắng.

Cổ vũ và động viên những hoàn cảnh may mắn 

Hoạt động cộng đồng hỗ trợ xây nhà hướng tới bà con vùng cao mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Thông qua dự án xã hội, liên minh mong muốn gửi gắm tới những hoàn cảnh may mắn một lời động viên chân thành. Chúng tôi hy vọng từ những phần quà nhỏ mà đơn vị mang lại, người dân vùng cao sẽ có động lực để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Hoạt động xã hội lan tỏa tình thương yêu

Liên minh cũng đồng thời gửi tới xã hội thông điệp về tình thương yêu. Từ những dự án từ thiện, thương hiệu mong muốn lan tỏa tới bạn đọc tình thần “tương thân tương ái”. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay để hỗ trợ cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn.

Liên minh hỗ trợ xây nhà trên bản tại Hà Giang

Vào ngày 21/6 vừa qua, liên minh cùng nhiều người dân tại Mèo Vạc đã hỗ trợ xây nhà cho bà Ly Thị Pà, một hộ nghèo vùng cao. Thông qua dự án ý nghĩa, đơn vị mong muốn gửi tới gia đình cụ thể giảng viên chuyên ngành sắc đẹp, cải thiện hoàn cảnh sống bớt khó khăn hiện tại.

Liên minh hỗ trợ xây nhà trên bản tại Hà Giang
Liên minh hỗ trợ xây nhà trên bản tại Hà Giang

Hoàn cảnh gia đình bà Lý Thị Pà

Đến với căn nhà lụp chụp của bà Lý Thị Pà, đội ngũ từ thiện của liên minh đã không thể tránh khỏi xúc động. Nơi trú ẩn nhỏ bé của cụ hiện lên như một mái che được tiếp quản bởi. Vật dụng đặt quanh nhà hầu hết cũng đều là đồ bỏ đi. Khó có thể tưởng tượng ra được nỗi buồn, đây lại chính là “tổ ấm” của một gia đình gồm 4 thành viên.

Được biết, những người con của cụ Lý Thị Pà không có việc làm. Hằng ngày, họ chỉ có thể phụ thuộc vào việc trồng ngô trên núi đá để kiếm ăn. Tuy nhiên, hiếm khi có gia đình nào được coi là nạn nhân của địa hình Vạc cực kỳ nguy hiểm và thường có hiện tượng xảy ra bất ngờ.

Nhìn vào bữa ăn thiếu đơn giản từ bột nén xay ra từ ngô, khó ai có thể cầm nổi nước mắt. Hoàn cảnh đói nghèo của cụ đã không còn hiếm nhưng vẫn khiến nhiều người phải cảm thấy xót xa.

Buổi lễ khởi tạo công ty đầy đủ ý nghĩa

Trước một hoàn cảnh như vậy, đội ngũ từ thiện của công ty đã quyết định phải thực hiện dự án xây dựng nhà tình thương. Hy vọng qua những nỗ lực của công ty, OKVIP sẽ phần nào cải thiện điều kiện sống cho bà Ly Thị Pà. Bởi vì chúng tôi cũng hy vọng, trong những năm cuối đời cụ có một cuộc sống an nhiên cùng gia đình hơn.

Trong không khí ấm áp của tháng 6, đông đảo người dân huyện Vạc Mèo và đơn vị đã cùng nhau tổ chức buổi lễ khởi công. Sự kiện không chỉ mang tới cho cụ Lý Thị Pà một “mái nhà” đúng nghĩa, mà còn là một bước tiến mới trong cuộc sống. Chúng tôi hy vọng từ dự án, bà cụ và gia đình sẽ không còn lo về tình trạng ngập tràn đúng đắn hoặc bị sai lệch thêm nữa.

Bà con vùng cao gửi lời cảm ơn thương hiệu đã hỗ trợ xây nhà trên Vạc Mèo

Hoạt động hoàn thiện hỗ trợ xây nhà ở, đại diện của người dân và gia đình nơi đây đã có lời phát biểu kép. Họ gửi lời cảm ơn đến công ty OKVIP vì đã đồng hành và giúp đỡ bà con trong thời gian vừa qua.

Bà con vùng cao gửi lời cảm ơn thương hiệu đã hỗ trợ xây nhà trên Vạc Mèo
Bà con vùng cao gửi lời cảm ơn thương hiệu đã hỗ trợ xây nhà trên Vạc Mèo

Nghe được điều này, đội ngũ từ thiện của đã không đánh dấu sự vui sướng. Đã gặp gỡ chia sẻ và chung tay hỗ trợ những hộ gia đình khó khăn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Trong tương lai, OKVIP chắc chắn sẽ tiếp tục hướng đến các vùng đất mới trên ba miền tổ chức quốc gia để thực hiện các dự án xã hội khác. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những gì bạn cần biết về dịch vụ liên minh OKVIP hỗ trợ xây nhà mang mái ấm tới vùng cao. Nếu hứng thú với các dự án khác của chúng tôi. Mời bạn truy cập trang chủ thương hiệu để cùng nhau tìm hiểu các hoạt động ý nghĩa khác nhau ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *